KIỂM ĐỊNH CÂN Ô TÔ

Tại sao phải kiểm định cân ô tô:

Kiểm định cân ô tô, cân xe tải là việc xem xét chất lượng của cân có đạt các chỉ tiêu kỹ thuật cụ thể so với yêu cầu pháp lý hay không. Đây là một trong những việc bắt buộc cần làm định kỳ để kiểm tra độ chính xác của cân theo quy định của Tổng Cục Đo Lường Việt Nam.

Dịch vụ kiểm định cân ô tô của Công ty TNHH Cân Điện Tử Anh Minh:

Công ty TNHH Cân Điện Tử Anh Minh cung cấp dịch vụ kiểm định cân ô tô, cân xe tải có phạm vi đo tới 150 tấn. Dịch vụ chúng tôi luôn bảo đảm cho cân của khách hàng đạt kiểm định 100% bởi:

–  Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa, hiệu chuẩn, kiểm định cân ô tô, xe tải. Đã từng thực hiện việc hiệu chuẩn và kiểm định cân ô tô hơn 1000 lần  tại các nhà máy, xi nghiệp, kho hàng, bến cảng, mỏ,.. trong cả nước.

– Công tác khảo sát tiền kiểm, hiệu chuẩn cân ô tô, chỉnh góc, bảo trì, sửa chữa giúp trạm cân điện tử của khách hàng luôn đảm bảo trong tình trạng hoạt động chính xác trước khi kiểm định.

 

 

– Có đầy đủ trang thiết bị, quả cân chuẩn phục vụ việc hiệu chuẩn cân ô tô.

– Có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn, được đào tạo đầy đủ về hiệu chuẩn và kiểm định cân ô tô. Bảo đảm việc thực hiện đúng theo “Quy trình kiểm định cân ô tô (ĐLVN 13/2009)”.

 

– Thêm vào đó chúng tôi cũng là đơn vị hợp tác lâu năm với các đơn vị kiểm định được Tổng cục đo lường Việt Nam cấp phép. Công tác hiệu chuẩn hay kiểm định cân ô tô của chúng tôi được thực hiện và kiểm định bởi các kiểm định viên có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm luôn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu, đảm bảo chất lượng kiểm định và đúng pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989782197

Chat Zalo

0978644836